Tải Zalo Lite Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Zalo Lite Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Tải Zalo Lite Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
4.62 (92.35%) 34 Đánh giá

Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Điện Thoại Android

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Zalo cho đông đảo người dân tại mọi địa điểm trên thế giới. Zalo đã cho ra mắt ứng dụng Zalo Lite. Đây là phiên bản rút gọn của ứng dụng Zalo hỗ trợ đầy đủ chức năng chính và có giao diện gọn nhẹ, giúp tiết kiệm dữ liệu 3G, 4G. Ngoài ra với phiên bản Zalo Lite còn giúp những chiếc Smartphone có cấu hình thấp sử dụng mượt mà hơn.

Download Zalo Về máy:

Download file APK

Tải Zalo Miễn Phí

(Kích thước: 12 Mb)

Nếu tải file APK về bạn không cài đặt được thì tải về từ Google

Link Tải từ Google

Tải Zalo Lite miễn phí là ứng dụng nhắn tin và gọi điện hay nhất hiện nay hoạt động trên tất cả nền tảng di động và máy tính,Tuy Zalo Lite là phiên bản 2019 rút gọn nhưng vẫn hội tụ đầy đủ những tính năng như phiên bản tiền nhiệm đi trước. Tất cả những thông báo, chat, tạo nhóm chat, pages, cập nhật thông tin bạn bè hay những dòng tin nhắn, lời bình luận, kho nhãn dán stickes vẫn giống hoàn toàn với phiên bản Zalo đầy đủ. Bạn sẽ không mất bất kỳ một tính năng nào cả vẫn được sử dụng đầy đủ và lựa chọn dễ dàng mà dữ liệu mạng rất tiết kiệm, tốc độ chạy lại rất nhanh.

Điểm qua 10 tính năng tiện ích mà zalo Lite mang lại cho người dùng:
1. Dung lượng cực nhẹ dành cho Smartphone: Thông thường bản APK của ứng dụng  zalo trên Google Play thường chiếm tới gần 27 MB. Còn với phiên bản  zalo Lite nó chỉ chiếm dung lượng chưa đến 12 MB. Điều này có nghĩa là khi chúng ta cài đặt và tải  zalo Lite sẽ nhanh chóng, hiệu quả hơn và giúp cho các Smartphone có cấu hình thấp hoạt động được mượt mà, tốc độ load được nhanh chóng.
2. Tốc độ load  zalo Lite cực kì nhanh chóng: Với những thực nghiệm khi sử dụng zalo Lite. Chúng tôi nhận thấy tốc độ khởi động, đăng nhập, tải tin, kiểm tra tin mới, tải ảnh…là cực kì nhanh chóng, mượt mà và ổn định. Cho dù thiết bị đang hoạt động với chế độ mạng 2G. Vì thế khi bạn sử dụng sẽ không gây ra hiện tượng đơ, lác hay tự thoát ứng dụng trong điều kiện sóng mạng kém cho thiết bị.
3. Nhiều ứng dụng tiện ích hiệu quả có trên  zalo Lite: Nhằm mục đích giảm dung lượng để tăng tốc độ tải tin cho thiết bị. Cho nên những tính năng được tích hợp trên  zalo Lite đã được cải tiến và rút gọn sao cho phù hợp với mục tiêu. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn mang những tiện ích nhất định cho người dùng như:
– Giao diện gọn gàng, dễ sử dụng.
– Đăng ảnh, video, post bài, trả lời coment đầy đủ.
– Tin nhắn, gọi video không cần cài thêm ứng dụng Messenger.

4. Giới thiệu bản thân: Dùng  zalo Lite là cách để giới thiệu bản thân hiệu quả với cộng đồng mạng. Từ đó có cơ hội để tìm hiểu những vấn đề liên quan đến cuộc sống của bạn. Tạo tiền đề để bạn thể hiện được năng lực, kiến thức giúp ích cho xã hội khi cần. Đồng thời còn tạo cho mình những cơ hội mới để phát triển bản thân.
5. Học hỏi kiến thức: Bạn sẽ học hỏi được những kiến thức bổ ích trong nhiều lĩnh vực có trên zalo Lite. Đồng thời, tận dụng nó để hoàn thiện những kĩ năng mà bản thân còn thiếu sót. Chẳng hạn như kiến thức về sức khỏe, giáo dục, đời sống…vv.
6. Cập nhật thông tin:  Zalo Lite là một kênh tiếp nhận, phổ biến thông tin hiệu quả nhất hiện nay. Những thông tin này được truyền tải một cách cụ thể , chính xác có chọn lọc. Cho nên khi sử dụng  zalo Lite sẽ giúp bạn cập nhật những vấn đề của xã hội đang diễn ra một cách nhanh chóng.
7. Giao lưu kết bạn: Đây là ứng dụng vô cùng lí tưởng để bạn có thể giao lưu, kết bạn với thế giới bên ngoài. Đặc biệt nhờ những công cụ nhắn tin, gọi video miễn phí. Sẽ giúp bạn thắt chặt tình cảm với người thân, bạn bè trong mọi không gian, thời gian.

8. Quảng cáo sản phẩm:  Zalo Lite cũng chính là môi trường quảng cáo sản phẩm được các doanh nghiệp ưa chuộng. Khi chi phí quảng cáo tại đây không quá cao nhưng đối tượng khách hàng phong phú, có tiềm năng. Cho nên sản phẩm sẽ được quảng bá rộng rãi đem lại lợi ích cao cho doanh nghiệp.
9. Quảng bá hình ảnh, quan điểm cá nhân: Ngoài ra, đối với người nổi tiếng hay những bạn muốn thể hiện quan điểm cá nhân. Ứng dụng này sẽ giúp quảng bá hình tượng, quan điểm sống…của cá nhân với cộng đồng. Thông qua các Group, Fanpage có trên ứng dụng.
10. Giải trí: Thông qua các nhánh kênh uy tín, chất lượng có trên  zalo Lite như: game, nghe nhạc, xem phim trực tuyến… Sẽ giúp các bạn thả hồn vào những bài hát trữ tình, dòng game lôi cuốn hay một bộ phim hấp dẫn trong thời gian rảnh rỗi. Giúp bạn lấy lại cân bằng sau một ngày dài mệt mỏi.

Thông qua bài viết rên chúng ta đã nhận biết được những tiện ích và lợi ích khi sử dụng Zalo Lite. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải zalo Lite miễn phí về chiếc Smartphone của bạn ngay bây giờ. Để được trải nghiệm những tiện ích mới mẻ mà ứng dụng lại ngay nhé.

Chúc bạn tải ứng dụng zalo Lite thành công!


Đánh giá bài viết
Tải Zalo Lite Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
Tải Zalo Lite Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Tải Zalo Lite Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
4.62 (92.35%) 34 Đánh giáGửi bình luận
Bài viết liên quan
ZaloPay – Chuyển Tiền Thanh toán trong 2 giây
ZaloPay – Chuyển Tiền Thanh toán trong 2 giây

Ứng dụng hỗ trợ quản lý, thanh toán: Điện, Nước, Truyền hình, Internet, thanh toán thẻ tín dụng, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ, mua vé xem phim, vé máy bay ngay trên ứng dụng ZaloPay.

Tải Zalo Về Máy Tính – Cài Zalo vào máy tính
Tải Zalo Về Máy Tính – Cài Zalo vào máy tính

Hướng dẫn Tải Zalo Về Máy Tính bảng, LapTop, PC windows nhanh chóng và ổn định.

Tải Zalo cho Điện thoại iPhone
Tải Zalo cho Điện thoại iPhone

Phiên bản Zalo iphone đã sửa một số lỗi nhỏ và tăng tốc độ nhắn tin gọi điện.

Hướng dẫn tải và cài đặt Zalo cho điện thoại Android chi tiết
Hướng dẫn tải và cài đặt Zalo cho điện thoại Android chi tiết

Cách tải Zalo, hướng dẫn tải và cài đặt Zalo dễ dàng nhanh chóng trên điện thoại hệ điều hành Android chi tiết

Tải Zalo Cho Android – Download Zalo Apk mới nhất
Tải Zalo Cho Android – Download Zalo Apk mới nhất

ứng dụng Zalo Nhắn tin và gọi điện video miễn phí đến bất kỳ ai, từ bất kỳ đâu!


Trang tải cửa hàng play cho Điện Thoại
Liên hệ: cuahangplaychodt@gmail.com
Đc: 5/68 Nguyễn Trãi,Đống Đa,Hà Nội
Find us on Google+: Cuong Manh
Copyright © 2019 QNW Team